TOP 3 thương hiệu máy cắt góc chất lượng nhất hiện nay

Máy cắt góc là thiết bị được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt là khung nhôm cửa kính. Sở hữu bề mặt lưỡi cắt sắc bén, sản phẩm giúp cho việc cắt ghép trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy cắt khác nhau song TOP 3 thương hiệu máy dưới đây lại được người dùng yêu thích và đánh giá cao hơn cả.

Máy cắt thương hiệu Bosch

Bosch là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ điện cầm tay. Hàng năm Bosch cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm máy khác nhau trong các mức giá khác nhau.

may-cat-goc-bosch

TOP 3 thương hiệu máy cắt góc chất lượng nhất hiện nay

Với máy cắt góc Bosch, mức giá được dao động từ 5-18 triệu VNĐ, trong đó dòng Bosch GCM 10 MX được yêu thích hơn cả bởi tính năng nổi bật của nó. Sản phẩm có công suất mô tơ lên tới 1700 W và tốc độ không tải đạt 4100rpm/phút giúp cho việc cắt nhôm sắt trở nên dễ dàng  và chính xác.

may-cat-goc-bosch-2

Máy cắt Bosch có hệ thống bảo vệ hiện đại, chống rò rỉ hiệu quả

Ngoài ra, máy cắt Bosch còn có thiết kế bắt mắt với khả năng chống hoen gỉ hiệu quả giúp đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền lưỡi cưa trong suốt thời gian sử dụng. Do đó, đây xứng đáng là một trong những thương hiệu máy cắt góc tốt nhất đáng sở hữu.

Máy cắt thương hiệu Total

Đây là thương hiệu sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, có kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Bởi vậy mà các sản phẩm máy cắt góc tại Total đều được đánh giá cao về cả thiết kế lẫn tính năng.

may-cat-goc-total

Công suất hoạt động lên tới 1600W giúp cho việc cắt ghép trở nên nhanh chóng

Trong đó, tiêu biểu nhất là dòng Total TS42163051 với kích thước lên tới 305mm, công suất hoạt động là 1600W, tốc độ không tải đạt mức 2800rpm/ phút. Thông số vận hành của máy đạt mức cao, giúp cho việc cắt ghép được thực hiện một cách nhanh chóng và đẹp mắt ở trên mọi loại vật liệu.

Máy cắt thương hiệu FEG

FEG là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng máy, trong đó nổi bật nhất là dòng FEG 936. Sản phẩm có lưỡi sắc có đường cắt cực tốt, đường cắt mịn và đạt yêu cầu thẩm mỹ cao. Với máy FEG, người dùng có thể cắt được cả ở góc nghiêng 155mm.

FEG – thương hiệu máy cắt góc được yêu thích nhất hiện nay

may-cat-goc-FEG

FEG là thương hiệu máy cắt sắt được yêu thích nhất bởi nó được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối. Cùng với đó là thiết kế máy rất thuận tiện, giúp người dùng đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

TOP 3 thương hiệu máy cắt góc nói trên đều có những ưu, nhược điểm riêng nhưng nhìn chung đây đều là những dòng máy cao cấp, được nhiều người tin dùng. Hiện tại, các sản phẩm này đều đang được bán tại https://donghethietbi.com/. Để được tư vấn mua hàng chi tiết, bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0902.192.979